Cách tính lãi suất vay ngân hàng Nhanh Chóng – Chính Xác 2021

Số tiền vay

VNĐ

Thời gian tiền vay

Năm

Lãi suất vay

%/năm

Loại hình vay

Tổng số tiền lãi phải trả

500.000.000 đ

Tổng số tiền phải trả

5.000.000.000 đ

Số kỳ trả Dư nợ đầu kỳ (VND) Gốc phải trả (VND) Lãi phải trả (VND) Gốc + Lãi(VND)
Tổng 0 0

Vay ngân hàng để giúp chúng ta giải quyết được công việc kinh doanh hoặc mua nhà, xây nhà, … Cho nên hầu hết ai cũng cần phải vay ngân hàng.

Vay ngân hàng có 2 hình thức đó là vay thế chấp ( nghĩa là có tài sản đảm bảo như nhà cửa, đất đai, ô tô, … ) và vay tín chấp (vay dựa vào uy tín thông qua bảng lương mà không cần tài sản đảm bảo).

Để được thông tin chính xác, chi tiết về lãi suất vay ngân hàng. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Vibank. Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hãy gọi ngay để biết chính xác thông tin xem_ngay_VIBANKORG lãi suất vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ luôn được cập nhập mới nhất bởi những nhân viên tài chính nhiều kinh nghiệm trong ngành.

lai-suat-vay-ngan-hang-vibank
lai-suat-vay-ngan-hang-vibank

Lãi suất vay ngân hàng nào thấp nhất 2021?

Khi vay ngân hàng, tất cả mọi người đều quan tâm đến lãi suất đầu tiên. Mỗi ngân hàng sẽ có những ưu đãi, khuyến mãi riêng nên mức lãi suất sẽ khác nhau.

Hiện tại trong năm 2019 này, Vibank sẽ cung cấp cho mọi người thông tin lãi suất vay ngân hàng đầy đủ nhất, cũng như đưa ra được ngân hàng nào đang có lãi suất thấp nhất hiện tại

Vibank có đầy đủ tất cả các loại lãi suất ngân hàng hiện nay như:

 • Lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn,
 • Lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn,
 • Lãi suất vay ngắn hạn, trung dài hạn;
 • Lãi suất vay cá nhân, doanh nghiệp;
 • Công thức tính lãi suất ngân hàng;
 • Công thức tính lãi theo dư nợ giảm dần;
 • Lãi suất vay mua nhà, tiêu dùng, kinh doanh,…

Công cụ tính lãi suất vay ngân hàng 2021

Cách tính lãi suất vay ngân hàng trả góp bạn cần nắm rõ để chủ động được tình hình lãi suất vay của tất cả ngân hàng mới nhất hiện nay.

Chúng ta cần xem xét kĩ số tiền mình cần vay, thời hạn trả để có thể linh hoạt đưa ra được chính xác số tiền phải trả ngân hàng hàng tháng :

 • Bảng tính số tiền phải trả hàng tháng cố định
 • Bảng tính số tiền trả hàng tháng giảm dần

Bạn nên sử dụng công cụ tính lãi suất tất cả các ngân hàng của Vibank. Bởi tất cả số liệu hiển thị trên công cụ chính xác với tất cả ngân hàng hiện nay.

Dữ liệu % lãi suất của các ngân hàng luôn được Vibank cập nhập, update. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm độ chính xác của bộ công cụ tính lãi suất này.

Hãy kiểm trả số tiền lãi mình phải trả ngân hàng hàng tháng khi vay thế chấp ngân hàng thật kĩ, để xem thật sự mình có đảm bảo khả năng trả không. Từ đó mới nên vay thế chấp ngân hàng.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

Vibank sẽ liệt kê ra bảng lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ / sổ hồng  của 10 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Agribank

Ngân hàng nông nghiệp Agribank là một trong 4 ngân hàng lớn của ngành ngân hàng.

Dù vậy, rất ít khách hàng nắm rõ được mức lãi suất vay thế chấp tại Ngân hàng Agribank.

Vibank sẽ giúp bạn hiểu rõ được tình hình mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Agribank trong năm 2019 mới nhất.

Lãi suất ngân hàng Viecombank

Ngân hàng Vietcombank hiện nay đang có nhiều gói vay với mức lãi suất ưu đãi cho năm đầu. Bạn cũng nên tìm hiểu kĩ về lãi suất của Vietcombank.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng khác

 • Bidv, Sacombank, Nam A bank,
 • Vib, Techcombank, Ocb, Ngân hàng quân đội,
 • Vietinbank, Seabank, …

Lãi suất vay mua nhà

Lãi suất vay mua nhà của tất cả các ngân hàng hiện nay. Công cụ tính lãi suất vay mua nhà của Vibank rất chi tiết, chính xác mà luôn được cập nhập mới nhất từ các ngân hàng.

Qua bài viết này, hi vọng sẽ giúp bạn nắm rõ được toàn bộ lãi suất vay ngân hàng cũng như cách tính lãi suất vay ngân hàng nhanh chóng, chính xác.

Từ đó bạn sẽ lựa chọn được cho mình gói vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng với mức lãi suất tối ưu nhất phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Nếu bạn cần tư vấn kĩ hơn về lãi suất vay ngân hàng, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Vibank để được tư vấn miễn phí kĩ hơn về công thức tính lãi suất vay ngân hàng.

Nếu bạn cần tìm hiểu kĩ hơn về quy trình vay ngân hàng, thủ tục, hồ sơ, các kinh nghiệm khi vay thế chấp sổ đỏ, bạn có thể tìm hiểu thêm vay thế chấp sổ đỏ tại đây. Sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của bạn liên quan đến vay vốn ngân hàng.

Nguồn: www.vibank.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *