Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SHB [T4/2023]

Nhằm mang đến nguồn vốn dồi dào với lãi suất thấp dành cho khách hàng, SHB tiến hành chương trình vay thế chấp nhà ở với lãi xuất ưu đãi cho vay chỉ từ 9% năm.

Chương trình dành cho với khách hàng vay là cá nhân, Công Ty siêu nhỏ và chủ DN TNHH Tư Nhân có phương án sử dụng vốn phục vụ nhu cầu cuộc sống và mở rộng quy mô công ty.

Với tiềm lực tài chính cùng thương hiệu của mình, NGÂN HÀNG SHB luôn tiên phong trong việc ra mắt những gói vay ưu đãi lãi suất, giúp khách hàng vay có cơ hội tiếp cận nguồn vốn giá rẻ một cách nhanh gọn và dễ dàng.

5_lai-suat-vay-the-chap-so-do-ngan-hang-shb_vibankorg_1

GÓI VAY TIỀN THẾ CHẤP TẠI NGÂN HÀNG SÀI GÒN SHB

Vay vốn thế chấp tại SHB là mục đích vay tiền có tương đối nhiều khách hàng tìm hiểu, yêu cầu tài sản thế chấp được thẩm định giá đủ, đủ điều kiện vay vốn ngân hàng. Khoản tiền cần vay, thời gian vay, lãi xuất ngân hàng cho vay sẽ được phê duyệt theo tài sản thế chấp đảm bảo và mục đích vay vốn của khách hàng.

Theo quy định Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội, tài sản thế chấp có thể là bất động sản, xe hơi, giấy tờ có giá khác/sổ tiết kiệm…. tài sản thế chấp dùng để thế chấp vay trong ngân hàng sẽ phụ thuộc vào phương án sử dụng vốn của mỗi khách hàng vay.

Hiện nay, Ngân hàng Sài Gòn SHB đang triển khai tương đối nhiều gói vay vốn thế chấp ngân hàng khác nhau với khoản tiền muốn vay, thời gian cho vay và lãi xuất ngân hàng cho vay khá là linh động. Gồm có một số gói hỗ trợ sau đây:

 • Cho vay người lao động đi làm việc ở nước ngoài; Cho vay trả góp, Cho vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh;
 • Cho vay cầm cố giấy tờ có giá, Cho vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ, Cho vay dưới hình thức thấu chi tài khoản;
 • Cho vay tiểu thương; Cho vay theo hạn mức tiểu thương quy mô nhỏ; Cho vay sửa chữa.
 • Vay tiêu dùng có tài sản; Vay mua xe oto.
 • Cho vay từng lần; Cho vay hạn mức tín dụng; Tài trợ vốn mua xe oto dành cho khách hàng doanh nghiệp.
 • Cho vay theo hạn mức thấu chi doanh nghiệp; Cho vay để đầu tư trực tiếp ra nước ngoài;
 • Cho vay mua cổ phiếu phát hành lần đầu; Cho vay tài trợ hợp đồng thương mại trong nước;

Bạn cần được tư vấn, hỗ trợ vay vốn ngân hàng thế chấp tài sản là nhà đất bởi chính nhân viên tài chính am hiểu rõ chuyên môn, nghiệp vụ vay sổ đỏ / sổ hồng. Đừng ngân ngại, hãy click ngay vào đây xem_ngay_VIBANKORG vay thế chấp . Vibank sẽ gọi lại ngay cho bạn giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đặc biệt hoàn toàn miễn phí. Hãy click ngay.

MỨC LÃI XUẤT VAY THẾ CHẤP BẰNG KHOÁN BẤT ĐỘNG SẢN SHB

Về sản phẩm cho vay vốn thế chấp, NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN – HÀ NỘI sở hữu danh mục chương trình khá phong phú với mức lãi xuất rẻ.

Về Mức Lãi Suất vay thế chấp bất động sản tại SHB ưu đãi dao động ở mức 8-10%/năm. Sau khi kết thúc thời gian ưu đãi, mức lãi xuất vay này sẽ theo thị trường và được tính theo công thức:

Lãi xuất sau khi kết thúc ưu đãi = LSTK 13 Tháng + 3.5%

Mức Lãi Suất này phụ thuộc vào Lãi suất tiết kiệm (*), nhưng thường dao động 8-10%/năm.

Đặc điểm nổi bật của các gói vay vốn ngân hàng của SHB đó chính là hệ thống phòng giao dịch cho nên khách hàng dễ dàng tiếp cận nhiều sản phẩm vay của NGÂN HÀNG SÀI GÒN HÀ NỘI SHB. Đặc biệt là các hộ nông dân với các chương trình ưu đãi phát triển nông nghiệp.

Dưới đây là bảng lãi xuất vay tiền tại NGÂN HÀNG SHB theo từng mục đích thế chấp, đây là mức lãi xuất cực kỳ hấp dẫn theo các chương trình khuyến mãi. Mức Lãi Xuất Vay này sẽ được cố định trong khoảng thời gian: 6 tháng, 1 năm hoặc 24 tháng và ít có sự biến động.

5_lai-suat-vay-the-chap-so-do-ngan-hang-shb_vibankorg_2

ĐIỀU KIỆN VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN – HÀ NỘI

Dựa trên những quy định hoạt động của ngân hàng, NGÂN HÀNG SÀI GÒN HÀ NỘI SHB có những thủ tục vay ngân hàng đặc biệt với khách hàng vay vay thế chấp như sau:

 • Độ tuổi từ 20-55 với nữ và 20-60 tuổi đối với nam theo quy định ngân hàng quốc tịch Việt Nam, đang cư trú và làm việc trong phạm vi NGÂN HÀNG SÀI GÒN HÀ NỘI có chi nhánh ngân hàng.
 • CIC cá nhân tốt, không có bị nợ xấu nhóm 4 tại NGÂN HÀNG SÀI GÒN HÀ NỘI hoặc ngân hàng khác.
 • Có phương án vay vốn hợp lý.
 • Có tài sản đảm bảo hợp pháp là sổ đỏ, sổ hồng hoặc giấy tờ có giá khác.
 • Có thu nhập đủ khả năng chi trả tiền gốc và lãi cho ngân hàng.

THỦ TỤC VAY MƯỢN SỔ ĐỎ NGÂN HÀNG SÀI GÒN HÀ NỘI

Khách hàng khi vay mượn bìa đỏ tại NGÂN HÀNG SÀI GÒN HÀ NỘI SHB, thì sẽ cần phải cung cấp một số giấy tờ như sau:

• Đơn đề nghị vay mượn theo mẫu của NGÂN HÀNG SÀI GÒN HÀ NỘI SHB (do ngân hàng cung cấp).
• CMND hay Hộ chiếu, Bản Sao Sổ Hộ Khẩu, Xác Nhận Tình Trạng Hôn Nhân.
• Khả Năng Trả Nợ Của Khách Hàng Cho Ngân Hàng: Quyết định vào biên chế, bảng lương (Nếu là công nhân viên chức).
• Tài sản thế chấp của khách hàng: bằng khoán hoặc giấy tờ có giá khác/sổ tiết kiệm.
• Các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của NGÂN HÀNG SÀI GÒN HÀ NỘI SHB trong quá trình làm nộp hồ sơ vay mượn tiền.

5_lai-suat-vay-the-chap-so-do-ngan-hang-shb_vibankorg_3

QUY TRÌNH VAY VỐN THẾ CHẤP NHÀ ĐẤT NGÂN HÀNG SÀI GÒN SHB

Khi Quý khách hàng đã gom đủ bộ hồ sơ, mỗi NGÂN HÀNG SHB sẽ có các điều kiện đánh giá và xét duyệt hồ sơ vay không giống nhau.

Quy trình có hai bước sau:

– Thẩm định giá tài sản thế chấp là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất & nhà ở.

Tài sản sẽ được định giá thông qua ngân hàng hay bên thứ ba do nhà băng yêu cầu từ đó xác định chính xác giá trị của tài sản được Vay vốn.

Làm Thủ Tục ký khế ước nhận nợ và hợp đồng thế chấp, Nội dung bên trong hợp đồng sẽ gồm có các thỏa thuận về chính xác giá trị của bất động sản ấy trong thời điểm hiện tại, lãi xuất vay, số tiền muốn vay,… Hợp đồng vay và thế chấp được thực hiện và lăn tay trước mặt công chứng viên.

– Chứng thực khoản vay, Đăng ký thế chấp, khách hàng lên ngân hàng nhận tiền.

Thế chấp nhà ở có hiệu lực khi nào?

Theo quy định của Ngân Hàng Nhà Nước thì món vay mượn bìa đỏ được công nhận và lợi ích của ngân hàng được đảm bảo, sau khi hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở được công chứng tại tại phòng công chứng trên địa bàn, giấy tờ nhà đất phải đi đăng ký thế chấp vay mới tại cơ quan có thẩm quyền như Văn phòng đăng ký Đất đai hay Sở Tài nguyên Môi trường nơi có tài sản thế chấp.

Thời gian trung bình tiếp nhân và trả bộ hồ sơ đăng ký thế chấp sẽ mất trung bình 5 đến 7 ngày không tính ngày lễ và chủ nhật.

Chú ý: Sổ đỏ/sổ hồng thế chấp sẽ được in thêm nội dung thế chấp thế chấp tại NGÂN HÀNG SÀI GÒN SHB hoặc có trang bổ sung xác nhận rằng Sổ đỏ hoặc sổ hồng của khách hàng vay đang được thế chấp ở NGÂN HÀNG SÀI GÒN HÀ NỘI SHB. Và sau đó khoản vay của anh/chị sẽ được NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN – HÀ NỘI làm thủ tục giải ngân.

5_lai-suat-vay-the-chap-so-do-ngan-hang-shb_vibankorg_4

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT VAY NGÂN HÀNG SÀI GÒN HÀ NỘI SHB

Rất nhiều khách hàng vay tiền thế chấp sổ đỏ tại tổ chức tài chính tuy vậy lại không biết cách tính tiền vay để có được kế hoạch trả nợ chi tiết.

Điều này sẽ gây rắc rối cho bạn, khi bạn lỡ chi tiêu quá mức hoặc lãi suất biến động thay đổi đột xuất khiến khách hàng không thể trả nợ đúng hạn.

Chính vì vậy, khi đi vay vốn Khách hàng nên tính trước khoản tiền cần trả tiền gốc và lãi cho ngân hàng mỗi tháng để chủ động nhất và hạn chế rủi ro. Đặc biệt là với các khoản vay với lãi xuất linh hoạt như vay tiền thế chấp sổ đỏ.

Cách đơn giản và dễ nhất để khách hàng tính toán lãi vay đó chính là dùng Công Cụ Tính Toán Lịch Trả Nợ Vay của Chúng tôi.
Anh/chị có thể tham khảo công cụ này để dễ dàng tính được khoản tiền phải trả nhanh chóng và đơn giản dễ dàng.

Khi đó, Anh/chị chỉ cần nhập các thông tin về khoản tiền cần vay, thời hạn cho vay và lãi xuất cho vay là sẽ ra số tiền phải trả hàng tháng với “Lãi xuất thả nổi – dư nợ giảm dần”.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT KHI VAY VỐN THẾ CHẤP TẠI NGÂN HÀNG SÀI GÒN SHB

Giữa những gói vay vốn ngân hàng của rất nhiều ngân hàng thương mại đang hoạt động, vì sao khách hàng nên lựa chọn vay vốn thế chấp tại Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội?

Lãi suất vay thế chấp nhà ở Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB cạnh tranh, có nhiều ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng riêng.
Lãi suất được tính theo dư nợ hiện tại, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mỗi năm.

Hạn mức vay cao, đáp ứng tới 80% tổng nhu cầu vốn.

Thời gian cho vay linh hoạt từ 12 tháng cho đến 30 năm đảm bảo phù hợp với mục đích vay vốn của khách hàng vay, cũng như áp lực trả nợ.

Tài sản cầm cố linh hoạt, nổi bậc, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội không đòi hỏi tài sản thế chấp đảm bảo đứng tên bạn. Khách hàng có thể dùng tài sản dưới tên người thân để vay thế chấp SHB, nếu được người đó đồng ý.

Hình Thức trả tiền gốc và tiền lãi linh động: chi trả tiền gốc một lần hoặc nhiều lần. trả nợ tiền lãi mỗi tháng hoặc cố định theo thỏa thuận giữa khách hàng với ngân hàng.
Mỗi năm Ngân Hàng SHB đều có những chương trình ưu đãi cho khách hàng mới, điều chỉnh lãi suất theo hướng có lợi cho người vay
Thông qua chủ đề bài viết về VAY VỐN THẾ CHẤP NHÀ Ở NGÂN HÀNG SHB, thì Khách hàng vay sẽ có nhiều thông tin có giá trị. Quý Khách Hàng hãy gửi thông tin ngay với VIBank qua hotline Vibank hoặc điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ kịp thời.

Nguồn: Vibank.Org

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *