[Cập nhập 2023] Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng ACB

Anh/chị cần vốn gấp để giải quyết công việc? Bạn muốn mua xe hơi, mua đất hay bạn đang cần sữa chữa cải tạo nhà cửa nhưng không đủ vốn, bạn cần kinh doanh nhưng còn thiếu vốn…..

Vibank.Org đem tới cho quý khách hàng một giải pháp vay mượn nhanh với điều kiện vay nhanh chóng nhằm giúp đỡ xử lý nhu cầu tiền nong đơn giản bằng phương thức vay thế chấp bìa đỏ tại Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu ACB.


1_1_vay-ngan-hang-acb_VibankOrg

LÃI SUẤT VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG ACB

Vibank sẽ liệt kê lãi suất vay thế chấp có tài sản đảm bảo của ngân hàng ACB trong năm 2023 áp dụng cho các sản phẩm vay hiện nay:

Thời hạn cho vay Nhóm tài sản đảm bảo 1, 2 (theo quy định từng thời kì của ACB) Nhóm tài sản đảm bảo 3, 4 (theo quy định từng thời kì của ACB)
Vay ngắn hạn Kỳ đầu tiên đến 9,8 % Kỳ đầu tiên đến 11,00 %
Vay trung và dài hạn Kỳ đầu tiên đến 10,3 % Kỳ đầu tiên đến 11,5 %

Tham khảo thêm tại Acb.

SẢN PHẨM VAY THẾ CHẤP TẠI NGÂN HÀNG ACB

Nhằm đem đến sự trợ giúp nhiệt tình cho khách hàng vay, ngân hàng ACB cung cấp nhiều chương trình khác nhau và trong mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng biệt. Ngân hàng ACB có chia ra làm hai thành phần khách hàng vay đó là Đối với khách hàng cá nhân và Khách hàng vay doanh nghiệp.

Sản phẩm vay cá nhân:

 • Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình; Cho vay hỗ trợ du học, Cho vay lưu vụ đối với hộ nông dân;
 • Cho vay bù đắp tài chính, Cho vay mua phương tiện đi lại, Cho vay theo hạn mức tín dụng;
 • Cho vay tiểu thương; Tài trợ vốn ngắn hạn hộ kinh doanh; Cho vay mua nhà đất.
 • Thế chấp cầm cố giấy tờ có giá; Vay du học nước ngoài.

Đối với khách hàng doanh nghiệp:

 • Cho vay các dự án theo chỉ định của Chính phủ; Cho vay góp vốn; Tài trợ vốn mua xe ô tô dành cho khách hàng doanh nghiệp
 • Cho vay ưu đãi xuất khẩu; Cho vay dự án cơ sở hạ tầng;
 • Cho vay mua cổ phiếu phát hành lần đầu; Cho vay tài trợ thế chấp lô hàng;

1_2_vay-ngan-hang-acb_VibankOrg

Bạn đang cần được tư vấn – hỗ trợ kĩ hơn các thông tin về lãi suất, điều kiện, thủ tục vay ngân hàng. Hãy click vào đây ngay: vay thế chấp sổ đỏ . Vibank sẽ hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT VAY NGÂN HÀNG Á CHÂU ACB

Hiên nay, rất nhiều khách hàng cần vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Á Châu ACB, nhưng lại chưa biết cách tính toán tiền vay, làm sao để trả nợ chi tiết với một kế hoạch tốt nhất.

Nhưng lãi suất thả nổi hiện nay luôn thay đổi liên tục, không cố định. Nên sẽ gây rất nhiều khó khăn khi bạn cần tính số tiền để trả tiền gốc và lãi hàng tháng cho ngân hàng.

Vì thế, Vibank sẽ giúp bạn cách tính lãi suất vay tại ngân hàng acb một cách chi tiết nhất để bạn chủ động tính toán khoản tiền gốc và tiền lãi tốt nhất.

CÁC PHƯƠNG ÁN VAY MƯỢN Ở NGÂN HÀNG Á CHÂU ACB

Ngân hàng ACB cấp tín dụng dưới nhiều hình thức đa dạng nhằm giải quyết mọi nhu cầu tài chính cho bạn.

Phân theo thời hạn khoản vay mượn tiền:

Nhằm giải quyết nhu cầu tiền tệ cho các dự án đầu tư phát triển, Ngân hàng ACB xem xét đánh giá cho bạn vay mượn theo nhiều hình thức:

 • Cho vay vốn ngắn hạn là các món vay có thời gian cho vay từ 3 tháng và tối đa đến 12 tháng;
 • Vay vốn trung hạn là các món vay có thời gian cho vay vốn từ trên 1 năm đến 48 tháng và lên đến 5 năm;
 • Vay vốn dài hạn là các khoản vay có thời hạn vay vốn từ trên 5 năm cho đến 30 năm trở lên.

Chia theo Phương Thức vay vốn

Trên cơ sở nhu cầu của anh/chị và khả năng kiểm tra của Ngân hàng ACB, thống nhất với quý khách hàng vay về việc tham khảo các hình thức vay vốn dưới đây:

 • Cho Vay Từng Lần
 • Vay Vốn Theo Hạn Mức, Vay Theo Hạn Mức Thấu Chi
 • Vay Vốn Trả Góp,…

1_3_vay-ngan-hang-acb_VibankOrg

MỨC LÃI SUẤT VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG ACB

Về gói vay cho vay vốn thế chấp, Ngân hàng ACB sở hữu danh mục chương trình khá đa dạng với mức lãi suất vô cùng ổn định.

Về Mức Lãi Xuất vay tiền thế chấp bìa đỏ tại Ngân hàng ACB khuyến mại dao động ở mức 8-10%/năm. Sau khi thời gian khuyến mại, mức lãi xuất vay này sẽ theo thị trường và tính theo công thức sau:

Lãi suất sau ưu đãi = Lãi suất tiền gửi tiết kiệm 13 Tháng + 3.5%

Mức Lãi Suất này tùy thuộc vào Lãi suất tiền gửi tiết kiệm (*), nhưng thường nằm trong khoảng 9-10%/năm.

Đặc điểm nổi bật của Ngân hàng ACB đó chính là mạng lưới giao dịch, chi nhánh trải dài trên đất nước vì thế khách hàng vay dễ dàng tiếp cận nhiều sản phẩm vay của Ngân hàng ACB. Đặc biệt là các hộ gia đình với các chương trình khuyến mại phát triển sản xuất nông nghiệp.

Dưới đây là bảng lãi suất vay mượn tiền tại Ngân hàng ACB theo từng gói vay thế chấp, đây là mức lãi xuất ưu đãi theo các chương trình ưu đãi. Mức Lãi Suất này sẽ không thay đổi trong thời gian đầu: 6 tháng, 1 năm hoặc 24 tháng và ít có sự thay đổi.

1_4_vay-ngan-hang-acb_VibankOrg

ĐIỀU KIỆN VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG ACB

Dựa trên nguyên tắc hoạt động cho vay ngân hàng, Ngân hàng ACB có những điều kiện cho vay khác nhau với khách hàng vay thế chấp bằng khoán nhà đất như sau:

 • Độ tuổi từ 18–70 tuổi khách hàng có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống trong phạm vi Ngân hàng ACB có phòng giao dịch ngân hàng gần nhất.
 • Không bị nợ xấu tại bất kỳ các ngân hàng nào hết, không có bị nợ cần chú ý trong 12 tháng gần nhất tại nhà băng.
 • Có phương án vay vốn phù hợp với quy định của ngân hàng và pháp luật Việt Nam.
 • Có tài sản thế chấp hợp pháp là Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: sổ hồng, sổ đỏ, bằng khoán.
 • Có thu nhập đủ khả năng chi trả tiền gốc và lãi cho ngân hàng.

THỦ TỤC VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG ACB

Khách hàng khi vay thế chấp tại Ngân hàng ACB, thì cần cung cấp một số bộ hồ sơ giấy tờ như sau:

 • Mẫu yêu cầu vay mượn tiền theo mẫu của Ngân hàng ACB (do ngân hàng cung cấp).
 • Giấy tờ cá nhân: Bản sao thẻ căn cước công dân 12 chữ số, tạm trú dài hạn (KT3).
 • Khả Năng Trả Nợ: Bảng lương 3 tháng gần nhất, hđlđ còn thời hạn.
 • Tài sản thế chấp của khách hàng: sổ hồng hoặc giấy tờ có giá khác/sổ tiết kiệm/cổ phiếu.
 • Các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của Ngân hàng ACB trong quá trình làm nộp hồ sơ vay mượn tiền.

CÁC BƯỚC VAY VỐN THẾ CHẤP BẤT ĐỘNG SẢN NGÂN HÀNG ACB

Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ quy trình và bộ hồ sơ vay, quý khách hàng có thể đến Ngân hàng ACB xúc tiến việc vay thế chấp bằng khoán sổ đỏ. Việc vay mượn tiền ngân hàng sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1: Xác định thông tin khách hàng

Sau khi anh/chị nộp chứng từ vay vốn Ngân hàng ACB, anh/chị sẽ phải cung cấp cho Ngân hàng ACB một vài thông tin đến việc vay ngân hàng như phương thức vay, khoản tiền cần vay thời hạn vay.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng cần cho Ngân hàng ACB biết nguồn trả nợ hàng tháng cũng như khả năng trả nợ của khách hàng vay.

Bước 2: Định giá tài sản là sổ đỏ

Sổ đỏ mà quý khách hàng thế chấp sẽ được định giá để xác định chính xác giá trị nhà đất thế chấp của khách hàng trong thời điểm hiện tại. Từ kết quả định giá, Ngân hàng ACB sẽ xác định mức vay chiếm tỷ lệ bao nhiêu phần trăm trên thẩm định giá tài sản thế chấp.

Bước 3: Thực hiện ký kết hợp đồng tín dụng và hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất giữa khách hàng với nhà băng

Sau khi khách hàng vay và nhà băng thống nhất được về kết quả thẩm định giá tài sản, Ngân hàng ACB sẽ xác định xem xét số tiền được vay chiếm bao nhiêu phần trăm tài sản thế chấp, lãi xuất cho khách hàng vay.

Ngân hàng ACB và bạn sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng cho vay và hợp đồng thế chấp tại văn phòng phòng công chứng.

Bước 4: Đăng ký giao dịch đảm bảo tại chi nhánh VPĐK

Để chắc chắn món vay vốn thế chấp sổ đỏ được công nhận và quyền lợi của Ngân hàng ACB được bảo vệ, sau khi hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở được công chứng tại văn phòng công chứng, giấy tờ nhà đất bắt buộc phải được đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền như Văn phòng đăng ký Đất đai.

Thời gian tiếp nhận và để giải quyết bộ hồ sơ đăng ký thế chấp sẽ mất 3-4 ngày không tính ngày lễ và ngày nghỉ.

Bước 5: Đồng ý và giải ngân món vay tiền

Khi Ngân hàng ACB đi lấy tài sản thế chấp từ cơ quan có thẩm quyền về và chuẩn bị nguồn vốn giải ngân, bạn sẽ được Ngân hàng ACB quyết định chính xác thời gian sẽ giải ngân số tiền vay.

Lúc đó anh/chị sẽ đem những Giấy tờ tùy thân bản chính theo như cmnd sổ hộ khẩu/tạm trú dài hạn (KT3), giấy kết hôn hoặc giấy độc thân để lên Ngân hàng ACB làm thủ tục nhận tiền.

Đặc điểm nổi bật KHI vay mượn tiền thế chấp tại NGÂN HÀNG ACB

Với tiềm lực tài chính cùng uy tín của mình, Ngân hàng ACB sẽ giúp anh/chị đáp ứng mọi nhu cầu tiền bạc của khách hàng nhờ gói vay vốn thế chấp nhà đất hết sức linh động và nhiều lợi ích hấp dẫn.

 • Lãi Suất Cho Vay Cực Hấp Dẫn, đặc biệt đối với các món vay vốn phục vụ nông nghiệp.
 • Hạn mức cho vay lên đến 70% tổng nhu cầu sử dụng vốn hoặc thay linh động theo nhu cầu của khách hàng.
 • Thời hạn vay lên đến 10 năm.
 • Trả góp lãi suất vay linh động theo tháng, quý phụ thuộc trong giới hạn tài chính của bạn.
 • Được hỗ trợ mượn tiền ngân hàng nhiệt tình 24/7.
 • Thời gian giải quyết hồ sơ gọn lẹ mà hoàn toàn miễn phí.

MỘT SỐ CHÚ Ý KHI VAY VỐN BÌA ĐỎ TẠI NGÂN HÀNG ACB

Nếu như bạn lần đầu vay vốn thế chấp nhà đất tại Ngân hàng ACB, Vibank nghĩ những lưu ý dưới đây là những thông tin rất hữu ích cho bạn

 • Hãy tham khảo kỹ về thời gian vay, mức lãi suất , khoản tiền vay mà mình cần vay mượn. Hãy tìm kiếm cho mình phòng giao dịch của Ngân hàng ACB gần nơi mình sinh sống nhất để bổ túc hồ sơ cho thuận tiện.
 • Hãy thực sự chắc chắn về mục đích vay mượn tiền của mình, nhằm đảm bảo rằng những thông tin trong hồ sơ đã bổ túc là đúng
 • Hãy tìm kiếm cho mình chi nhánh ngân hàng của Ngân hàng ACB gần nơi mình sinh sống nhất để cung cấp hồ sơ cho nhanh chóng. Nếu bạn có người quen làm tại Ngân hàng ACB thì có thế nhờ bạn bè đó trợ giúp thêm thông tin về khoản vay tiền nhé.
 • Điều chú ý cuối cùng là bạn cần có một chuyên viên ngân hàng đủ trình độ và nhạy bén,từ đó có thể giải quyết những vấn đề phát sinh khi vay ngân hàng.
 • Nếu chưa chắc chắn nắm rõ hoặc không có thời gian tìm hiểu, hãy tìm cách liên lạc với Chúng tôi, VibankOrg sẽ giúp đỡ và đưa ra món vay vốn hợp lý nhất cho anh/chị!

Tổng Kết

Đó là một số thông tin quan trọng mà quý khách hàng cần nắm rõ khi cần vay thế chấp bằng khoán sổ đỏ tại Ngân hàng ACB trong năm 2023 này.

Mức Lãi Xuất Vay sẽ được quyết định bởi nguồn trả nợ của khách hàng vay, nhu cầu sử dụng vốn. Bộ Hồ Sơ Vay Tiền của bạn muốn đạt tỷ lệ % đậu cao thì sẽ phụ thuộc vào những vấn đề chính sau đây: nguồn thu nhập (khả năng thanh toán), Độ tuổi theo quy định ngân hàng, tài sản vay vốn ngân hàng có nằm trong diện hạn chế nhận tài sản hay không, CIC cá nhân tốt,…

Thông qua bài viết chia sẻ về VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG ACB, thì Khách hàng sẽ có nhiều kiến thức giá trị.

Khách Hàng hãy gửi thông tin trực tiếp ngay với Chúng tôi thông qua số HOTLINE VIBANK hoặc điền vào from đăng ký để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nguồn: Vibank.Org

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *