[Update 2023] Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Khách hàng cần tiền gấp để giải quyết công việc? Anh/chị cần mua xe ô tô, mua nhà hay bạn đang cần xây dựng mới, sửa chữa nhà cửa nhưng chưa đủ vốn, bạn cần bổ sung vốn kinh doanh nhưng không đủ tiền…..

Vibank.Org cung cấp cho bạn một giải pháp vay mượn nhanh với thủ tục vay gọn lẹ nhằm trợ giúp xử lý nhu cầu tài chính gọn lẹ bằng phương thức vay sổ đỏ tại NGÂN HÀNG TMCP TECHCOMBANK.

2_1_vay-ngan-hang-techcombank_VibankOrg

VAY MƯỢN TIỀN THẾ CHẤP TẠI NGÂN HÀNG TECHCOMBANK GỒM GÓI VAY NÀO?

Nhằm đáp ứng sự hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng vay, NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG ra đời nhiều chương trình khác nhau và trong đó mỗi chương trình đều có những phương thức riêng biệt.

NGÂN HÀNG TECHCOMBANK có phân chia ra thành hai thành phần khách hàng vay đó là Đối với khách hàng cá nhân và Khách hàng vay là doanh nghiệp.

Sản phẩm vay cá nhân

 • Cho vay người lao động đi làm việc ở nước ngoài; Cho vay trả góp, Cho vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh;
 • Cho vay bù đắp tài chính, Cho vay mua phương tiện đi lại, Cho vay dưới hình thức thấu chi tài khoản;
 • Cho vay theo hạn mức tín dụng đối với hộ gia đình sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏ; Cho vay theo hạn mức tiểu thương quy mô nhỏ; Cho vay sửa chữa
 • Cầm cố thế chấp giấy tờ có giá; Vay mua xe hơi

Đối với khách hàng doanh nghiệp

 • Cho vay từng lần; Cho vay góp vốn; Tài trợ vốn mua xe ô tô dành cho khách hàng công ty
 • Cho vay ưu đãi xuất khẩu; Cho vay dự án cơ sở hạ tầng;
 • Cho vay mua cổ phiếu phát hành lần đầu; Cho vay tài trợ thế chấp hàng hóa;

2_2_vay-ngan-hang-techcombank_VibankOrg

Bạn mong muốn được chính nhân viên ngân hàng với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao tư vấn giải đáp các thắc mắc của bạn về vay vốn ngân hàng, lãi suất, … Đừng lo lắng, Vibank sẽ giúp bạn. Hãy click ngay vào đây: xem_ngay_VIBANKORG lãi suất vay thế chấp , nhân viên Vibank với chuyên môn nghiệp vụ cao sẽ gọi lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc của bạn. CLICK NGAY.

CÁC PHƯƠNG THỨC VAY MƯỢN Ở NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG TECHCOMBANK

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN TECHCOMBANK cấp hạn mức tín dụng dưới nhiều hình thức đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tiền tệ cho bạn.

Chia theo thời hạn món vay mượn:

Nhằm đáp ứng mục đích tài chính cho sản xuất kinh doanh, NGÂN HÀNG TECHCOMBANK xem xét cho anh/chị vay tiền theo nhiều hình thức:

 • Cho vay ngắn hạn là các món vay có thời hạn cho vay từ 6 tháng và tối đa đến 1 năm;
 • Cho vay trung hạn là các khoản vay có thời gian cho vay từ trên 12 tháng đến 36 tháng và tối đa 60 tháng;
 • Cho vay vốn dài hạn là các khoản vay có thời gian cho vay từ trên 5 năm cho đến 180 tháng trở lên.

Chia theo Phương Thức cho vay vốn

Từ phân tích nhu cầu của anh/chị và khả năng giám sát của NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM, NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM thỏa thuận với anh/chị vay về việc lựa chọn các hình thức cho vay tiền sau đây:

 • Cho Vay Từng Lần
 • Vay Theo Hạn Mức Tín Dụng, Vay Hạn Mức Thấu Chi
 • Vay Tiêu Dùng Trả Góp,…

2_3_vay-ngan-hang-techcombank_VibankOrg

MỨC LÃI SUẤT VAY NHÀ ĐẤT NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG

Về sản phẩm cho vay vốn thế chấp, NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG sở hữu danh mục chương trình khá phong phú với mức lãi suất cực hấp dẫn.

Về Mức Lãi Suất vay thế chấp bất động sản tại NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG ưu đãi dao động ở mức 8-9%/năm. Sau khi thời gian khuyến mại, mức lãi xuất này sẽ thả nổi và được tính bằng công thức:

 • Lãi suất sau kết thúc thời gian khuyến mại = Lãi suất tiết kiệm 13T + 3%

Mức Lãi Suất này phụ thuộc vào Lãi suất gửi tiết kiệm (*), nằm trong khoảng 8-9%/năm.

Lợi ích các gói vay vốn của NGÂN HÀNG TECHCOMBANK đó chính là mạng lưới giao dịch, chi nhánh phủ sóng trên toàn quốc chính vì vậy ngân hàng dễ dàng tiếp cận nhiều thành phần khách hàng vay.

Đặc biệt là các hộ nông dân với các phương thức vay ưu đãi phát triển nông nghiệp.

Sau đây là bảng lãi suất vay mượn tại NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG theo từng mục đích thế chấp, đây là mức lãi suất thấp theo các chương trình ưu đãi.

Mức Lãi Xuất này sẽ được cố định trong khoảng thời gian: 6 tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng và ít có sự biến động.

2_4_vay-ngan-hang-techcombank_VibankOrg

ĐIỀU KIỆN VAY THẾ CHẤP BẤT ĐỘNG SẢN NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Dựa trên những quy định của pháp luật về vay vốn ngân hàng và dựa trên nguyên tắc hoạt động của mình, NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG có những quy trình vay ngân hàng đặc biệt với khách hàng vay thế chấp bằng khoán bất động sản như sau:

 • Độ tuổi từ 18–70 tuổi khách hàng là người có quốc tịch Việt Nam, đang cư trú và làm việc trong phạm vi NGÂN HÀNG TECHCOMBANK có chi nhánh gần nhất
 • CIC cá nhân tốt, không có bị nợ cần chú ý trong 12 tháng gần nhất tại thời điểm xin vay
 • Khách hàng cần có vay vốn hợp lý
 • Có tài sản thế chấp đảm bảo hợp pháp là giấy tờ nhà đất
 • Khách hàng cam kết đủ tiềm lực trả nợ các món vay cho ngân hàng

THỦ TỤC VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG TMCP TECHCOMBANK

Quý khách hàng khi vay tiền thế chấp bìa đỏ tại NGÂN HÀNG TECHCOMBANK, thì sẽ cần phải cung cấp một số giấy tờ như sau:

 • Giấy yêu cầu vay mượn tiền theo đơn của NGÂN HÀNG TECHCOMBANK (do ngân hàng cung cấp).
 • Giấy tờ cá nhân: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu/tạm trú dài hạn (KT3)
 • Khả Năng Trả Nợ: Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, hđlđ còn thời hạn
 • Tài sản thế chấp của khách hàng: bìa hồng hoặc giấy tờ có giá khác/sổ tiết kiệm.
 • Một số chứng từ khác theo yêu cầu của NGÂN HÀNG TECHCOMBANK trong lúc tiến hành làm nộp chứng từ vay mượn.

2_5_vay-ngan-hang-techcombank_VibankOrg

QUY TRÌNH VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM

Sau khi anh/chị đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ vay, khách hàng có thể đến NGÂN HÀNG TECHCOMBANK tiến hành việc vay thế chấp. Việc vay mượn tiền ngân hàng sẽ được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra thông tin của khách vay

Sau khi anh/chị nộp giấy tờ vay mượn tiền NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG, anh/chị sẽ phải đưa thêm cho NGÂN HÀNG TECHCOMBANK vài thông tin đến việc vay mượn ngân hàng như phương án vay, hạn mức cần vay thời gian vay.

Ngoài ra, khách hàng cung cấp cho NGÂN HÀNG TECHCOMBANK biết nguồn chứng minh thu nhập hàng mỗi tháng cũng như khả năng thanh toán của của khách vay.

Bước 2: Định giá tài sản thế chấp vay ngân hàng

Giấy chứng nhận nhà đất mà bạn thế chấp sẽ được thẩm định giá để xác định giá trị của bất động sản đó tại thời điểm hiện tại. Từ kết quả định giá, NGÂN HÀNG TECHCOMBANK sẽ xác định số tiền khách hàng được vay chiếm bao nhiêu phần trăm trên thẩm định giá tài sản.

Bước 3: Thực hiện ký kết hợp đồng tín dụng và hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất giữa khách hàng và ngân hàng

Sau khi khách hàng vay và nhà băng thống nhất xong được về kết quả định giá tài sản, NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG sẽ xác định ,xem xét số tiền mà anh/chị được vay chiếm tỷ lệ bao nhiêu phần trăm tài sản đảm bảo, lãi suất cho khách hàng vay.

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG và khách hàng sẽ ký kết hợp đồng vay và hợp đồng thế chấp tại phòng công chứng Nhà nước/tư nhân

Bước 4: Đăng ký giao dịch đảm bảo tại chi nhánh VPĐK

Để đảm bảo khoản vay vốn nhà đất được công nhận và quyền lợi của NGÂN HÀNG TECHCOMBANK được bảo vệ, sau khi hợp đồng thế chấp nhà đất được chứng thực tại tại phòng công chứng Nhà nước/tư nhân, giấy chứng nhận nhà đất của khách hàng vay phải được đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền như Văn phòng đăng ký Đất đai

Thời gian trung bình giải quyết sẽ mất 5 đến 7 ngày không tính thứ bảy và chủ nhật

Bước 5: Hai bên thống nhất các điều khoản và làm thủ tục giải ngân món vay mượn tiền

Sau khi NGÂN HÀNG TECHCOMBANK đi lấy tài sản thế chấp từ cơ quan có thẩm quyền như Văn phòng đăng ký Đất đai về và thu xếp nguồn tiền giải ngân, bạn sẽ được NGÂN HÀNG TECHCOMBANK ra thông báo chính xác thời gian sẽ giải ngân số tiền vay.

Lúc đó anh/chị sẽ mang những Giấy tờ cá nhân bản chính theo như thẻ căn cước sổ tạm trú, xác nhận tình trạng hôn nhân để lên NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG TECHCOMBANK làm thủ tục nhận tiền

Đặc điểm nổi bật KHI vay vốn thế chấp tại NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Với tiềm lực tài chính cùng uy tín của mình, NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN TECHCOMBANK sẽ hỗ trợ giải quyết mọi mục đích tài chính của quý khách hàng thông qua gói vay vốn bất động sản hết sức linh động và nhiều lợi ích hấp dẫn.

 • Lãi Xuất Cho Vay Cực Kỳ Ổn Định, đặc biệt đối với các khoản vay vốn dành cho nông dân.
 • Hạn mức vay vốn lên tới 90% tổng nhu cầu vốn hoặc đổi thay linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng
 • Thời gian vay lên đến 120 tháng
 • Trả góp lãi suất vay linh động theo tháng, quý tùy thuộc vào khả năng tiền nong của khách hàng.
 • Nhận được giúp đỡ vay mượn ngân hàng nhiệt tình 24/7.
 • thời gian làm hồ sơ nhanh chóng mà hoàn toàn miễn phí.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI VAY VỐN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM

Nếu như bạn lần đầu vay thế chấp bằng khoán sổ đỏ tại NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG TECHCOMBANK, Chúng tôi nghĩ những chú ý sau đây là những thông tin rất bổ ích cho bạn

 • Hãy tìm hiểu kỹ về thời hạn vay, mức lãi suất , món tiền vay mà anh/chị dự định vay vốn. Hãy tìm kiếm cho mình chi nhánh ngân hàng gần nhất của NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM gần nơi mình ở nhất để cung cấp hồ sơ cho nhanh chóng.
 • Hãy chắc chắn về phương án vay mượn tiền của mình, đảm bảo rằng những thông tin trong bộ hồ sơ đã chuẩn bị là hoàn toàn đúng
 • Hãy tìm kiếm cho mình phòng giao dịch gần nhất của NGÂN HÀNG TECHCOMBANK gần nơi mình ở nhất để cung cấp hồ sơ cho nhanh chóng. Nếu khách hàng có người quen làm tại NGÂN HÀNG TECHCOMBANK thì hãy nhờ bạn bè đó tư vấn thêm thông tin về món vay vốn nhé.
 • Vấn đề chú ý quan trọng nhất là bạn cần có một cán bộ ngân hàng đủ trình độ và nhạy bén,rồi từ đó sẽ hỗ trợ giải quyết những yếu tố phát sinh khi mượn ngân hàng
 • Nếu như bạn chưa chắc chắn nắm rõ hoặc không có thời gian rảnh nghiên cứu, hãy tìm cách liên lạc với Vibank.Org, chúng tôi sẽ giúp đỡ và đưa ra khoản vay tiền phù hợp nhất cho anh/chị!

Tổng Kết

Trên đây là một số thông tin cần thiết mà quý khách hàng cần nắm vững khi cần vay thế chấp bìa đỏ tại NGÂN HÀNG TECHCOMBANK trong năm 2023 này.

Mức Lãi Xuất Vay sẽ được quyết định bởi nguồn trả nợ của khách hàng vay, mục đích vay vốn. Hồ Sơ Vay của anh/chị muốn sớm có tiền thì sẽ phụ thuộc vào một vài vấn đề chính sau đây: thu nhập hàng tháng (khả năng trả nợ), Độ tuổi vay vốn theo quy định ngân hàng, tài sản vay ngân hàng có nằm trong diện hạn chế nhận tài sản hay không, CIC cá nhân tốt,…

Qua chủ đề về lãi suất vay ngân hàng Techcombank, thì Anh/chị sẽ có nhiều kiến thức giá trị. Bạn hãy liên lạc trực tiếp ngay với Vibank.Org thông qua số điện thoại Vibank.Org hoặc điền vào from đăng ký để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nguồn: Vibank.Org

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *