Lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Seabank

Nhằm đem tới nguồn vốn dồi dào với lãi suất rẻ dành cho khách hàng vay, NGÂN HÀNG SEABANK triển khai chương trình vay thế chấp sổ đỏ Seabank với lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 9% năm.

Sản phẩm vay dành cho với khách hàng vay là cá nhân, DN siêu nhỏ và chủ Công Ty tư nhân có nhu cầu sử dụng vốn đáp ứng nhu cầu đời sống hay bổ sung vốn kinh doanh.

Với tiềm lực cùng uy tín của mình, Ngân Hàng TMCP Đông Nam Á luôn tiên phong trong việc bung ra những gói vay ưu đãi lãi suất, giúp người vay có cơ hội vay được ngân hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng

Sản phẩm vay tiền thế chấp tại ngân hàng TMCP Đông Nam Á

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) hiện triển khai những gói vay với mức lãi suất tốt cùng hạn mức vay và thời gian cho vay phù hợp.

KH vay có thể dựa vào nhiều vấn đề để chọn lựa sản phẩm vay vốn ngân hàng, thích hợp với tình hình tài chính và mục đích của KH.

Nhìn Toàn Diện, gói VAY VỐN THẾ CHẤP SỔ HỒNG SeABank được chia ra các gói vay như sau:

Vay thế chấp nhà đất Ngân Hàng TMCP SeABank:

Sản phẩm vay thế chấp Ngân Hàng TMCP SeABank này yêu cầu tài sản cầm cố là bất động sản theo theo quy định của ngân hàng nhà nước như giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất,… thuộc chủ tài sản hoặc bên thứ ba.

Dùng nhà/đất thế chấp, Các bạn có thể đa dạng mục đích sử dụng vốn khác nhau như: Cho vay xây dựng sữa chữa nhà cửa; vay du học; vay mua xe hơi cũ & mới; Vay vốn kinh doanh,…và theo thời hạn cho vay như mong muốn

Vay mua xe oto Ngân hàng SeaBank:

Có hai hình thức cho gói vay mua xe con đấy là sử dụng sổ đỏ đang có để thế chấp ngân hàng rồi mua xe hơi hoặc dùng chính cavet xe oto mới mua để vay vốn và xe oto có tuổi đời sử dụng thời hạn quy định.

Hạn mức vay sẽ biến động tương ứng với giá trị của xe hơi, mức cho vay thông thường từ 80% giá trị chiếc xe. Ngân hàng SeaBank giúp đỡ anh/chị vay vốn với mức lãi suất ưu đãi cho vay từ 8%/năm.

Vay tiền kinh doanh Seabank:

Là sản phẩm vay thế chấp nhà đất phục vụ nhu cầu mở rộng cơ sở kinh doanh của các bạn gồm: tăng vốn, góp vốn kinh doanh, vốn lưu động,… Tài sản thế chấp có thể là nhà cửa, hợp đồng kinh tế, giấy tờ có giá trị như cổ phiếu, trái phiếu,…

Vay theo phương thức này thì khách hàng vay sẽ được hưởng mức lãi suất tốt và hàng tháng chỉ cần trả tiền lãi mỗi tháng để tạo điều kiện cho khách hàng xoay dòng vốn nhanh chóng.

7_Vay-the-chap-ngan-hang-seabank-VibankOrg_2
Mức lãi suất vay nhà đất Seabank

Mức lãi suất vay nhà đất Seabank

Về sản phẩm cho vay mượn tiền thế chấp, Ngân Hàng TMCP Đông Nam Á sở hữu danh mục sản phẩm khá phong phú với mức lãi suất cực ưu đãi.

Về Mức Lãi Suất vay thế chấp tại Seabank ưu đãi dao động ở mức 8-9%/năm. Sau khi chương trình khuyến mại, mức lãi xuất vay này sẽ theo thị trường và được tính bằng công thức:

Lãi suất sau khi kết thúc ưu đãi = Lãi suất gửi tiết kiệm 13 Tháng + 4%

Mức Lãi Xuất này phụ thuộc vào Lãi suất tiết kiệm (*), nhưng nằm trong 8-9%/năm.

Điều đáng chú ý của Ngân Hàng TMCP SeABank đó chính là mạng lưới giao dịch, chi nhánh trải dài trên các tỉnh chính vì vậy nhà băng dễ dàng tiếp cận mọi thành phần khách hàng vay.

Dưới đây là bảng lãi xuất vay tiền tại Seabank theo từng phương thức thế chấp, đây là mức lãi suất cực kỳ thấp theo các chương trình ưu đãi. Mức Lãi Xuất này sẽ được cố định trong khoảng thời gian: 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm và ít có sự thay đổi.

Điều kiện vay thế chấp nhà đất Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank)

Dựa trên quy chế và hoạt động của ngân hàng, Ngân Hàng TMCP Đông Nam Á có những thủ tục vay vốn khác nhau với khách hàng vay vay thế chấp bất động sản như sau:

 • Độ tuổi xin vay vốn từ 20 – 75 tuổi theo quy định ngân hàng, quốc tịch là người Việt Nam, đang sinh sống trong phạm vi Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) có địa chỉ giao dịch ngân hàng gần nhất
 • Lịch sử tín dụng tốt, không có bị nợ xấu ngân hàng tại SeABank hoặc tổ chức tài chính khác
 • Có nhu cầu sử dụng vốn cụ thể
 • Có tài sản thế chấp hợp pháp là sổ đỏ nhà đất
 • Có đủ khả năng trả tiền cho ngân hàng
7_Vay-the-chap-ngan-hang-seabank-VibankOrg_3
Thủ tục vay thế chấp ngân hàng Seabank

Thủ tục vay thế chấp tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank)

Anh/chị khi vay tiền thế chấp tại Seabank, thì cần cung cấp một số chứng từ như sau:

 • Giấy yêu cầu vay vốn theo đơn của Ngân Hàng TMCP SeABank (do ngân hàng cung cấp)
 • CMND hoặc Hộ chiếu, Bản Sao Sổ KT3/Hộ Khẩu, Xác Nhận Tình Trạng Hôn Nhân
 • Giấy Tờ Thể Hiện Thu Nhập: HĐLĐ và sao kê lương từ ngân hàng
 • Tài sản thế chấp của khách hàng: giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà ở (sổ đỏ, sổ hồng) hoặc sổ tiết kiệm.
 • Một số giấy tờ khác theo quy định của Ngân Hàng TMCP SeABank trong lúc tiến hành xử lý nộp giấy tờ vay mượn tiền

Điểm nổi bật khi vay vốn thế chấp tại Seabank

Trong những sản phẩm vay vốn của không ít ngân hàng lớn tại VN đang hoạt động trên thị trường, vì sao nên lựa chọn vay mượn tiền thế chấp tại Ngân hàng SeaBank?

Lãi suất vay vốn thế chấp ở Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) thấp, có nhiều ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Lãi suất được tính theo dư nợ hiện tại, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng

Hạn mức cho vay cao, đáp ứng tới 80% tổng nhu cầu vốn.

Thời gian vay linh hoạt từ 1 năm cho đến 30 năm đảm bảo phù hợp với phương án vay vốn của khách hàng, cũng như áp lực trả nợ.

Tài sản thế chấp đa dạng, nổi bậc, Ngân hàng SeaBank không đòi hỏi tài sản đảm bảo đứng tên bạn. Bạn có thể sử dụng tài sản của anh chị em để vay vốn thế chấp sổ đỏ ở Ngân Hàng TMCP SeABank, nếu được người đó đồng ý.

Phương Thức thanh toán gốc và lãi linh hoạt: trả tiền gốc một lần hoặc nhiều lần. chi trả tiền lãi hàng tháng hoặc cố định theo thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng.

Hàng năm Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) đều có những chương trình ưu đãi cho khách hàng mới, giảm lãi suất theo chiều hướng tốt cho người vay

Khó khăn khi vay thế chấp tại Ngân hàng TMCP SeABank

Lần đầu đi VAY VỐN THẾ CHẤP tại Ngân hàng SeaBank, quý khách hàng thường hay gặp vướng mắc dẫn đến hồ sơ mất nhiều thời gian, chưa biết chuẩn bị những giấy tờ gì, hồ sơ vay bị từ chối cho vay. Sau đây là những trường hợp khách hàng vay hay gặp nhất:

Sổ Đỏ Thế Chấp:

 • Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) thẩm định giá tài sản thấp, tỷ lệ phần trăm cho vay mượn tiền không cao.
 • Tài sản thế chấp diện tích nhỏ hoặc nằm trong hẻm nhỏ
 • Tài sản thế chấp gần nghĩa trang;đình
 • Sổ hồng nằm trong diện giải tỏa quy hoạch, quy hoạch cây xanh, quy hoạch đường lộ giới, quy hoạch đất giáo dục, quy hoạch kênh rạch, nằm trong quy hoạch đất quân đội, nằm trong quy hoạch đường sắt
 • Đất làm muối, đất hoa màu, đất trồng cây ăn trái..
 • Nhà đất nằm ở tỉnh khác nơi sinh sống

Khách Hàng Vay Vốn:

 • Khách hàng vay bị liệt vào danh sách nợ xấu không, không chứng minh được nguồn chứng minh thu nhập.
 • Độ tuổi Chủ nhà nằm ngoài quy định của Ngân hàng SeaBank, như trên 75 tuổi hoặc dưới 20 tuổi
 • Anh/chị muốn nhận tiền sớm nhưng nhân viên tư vấn tín dụng làm việc chậm chạp.
 • Khách hàng vay mong đợi mức lãi xuất vay ưu đãi và ổn định
 • Anh/chị mượn ngân hàng muốn vay giấu gia đình và không liên quan vợ, chồng hay bố mẹ

Hãy đến với Vibank, dịch vụ hỗ trợ vay mượn Nhà đất từ A-Z của VIBank, Quý khách hàng sẽ nhận được nguồn vốn nhanh từ 3 ngày với mức lãi suất vay cực hấp dẫn.

Quan trọng, Vi Bank còn cam kết hỗ trợ hồ sơ khó cho Khách hàng như:

 • Sổ đỏ nhà đất thế chấp nằm trong diện hạn chế nhận tài sản như: diện tích nhỏ, hẻm nhỏ
 • Đồng ý Sổ hồng nằm trong diện quy hoạch, quy hoạch cây xanh cách ly, quy hoạch đường lộ giới, quy hoạch đất giáo dục, quy hoạch hành lang bảo vệ kênh, nằm trong quy hoạch đất quốc phòng, nằm trong quy hoạch hành lang bảo vệ đường sắt,
 • Chấp nhận Đất hoa màu, đất nuôi trồng thủy hải sản, đất trồng cây ăn trái..,
 • Đồng ý Nhà đất kế bên miếu đình, mả
 • Hỗ trợ anh/chị xử lý nguồn thu nhập, (khả năng trả nợ), hỗ trợ nhu cầu vay mượn tiền
 • Hỗ trợ những khách hàng muốn vay lên đến 85% giá trị tài sản thế chấp và nhu cầu vốn. (Cụ thể từng trường hợp)
 • khách hàng muốn vay nhưng độ tuổi vay nằm ngoài quy định của ngân hàng (độ tuổi trên 65 tuổi).

Điều quan trọng hơn nữa, ngoài việc đem đến giải pháp hoàn mỹ giúp anh/chị giải quyết vấn đề về hồ sơ vay thì Vibank còn mang đến cho khách hàng vay sự uy tín, quy trình vay gọn lẹ, phê duyệt nhanh 30 phút, được tư vấn nhiệt tình 24/7.

 • Phục vụ mọi mục đích vay vốn thế chấp sổ hồng như: mua xe tải mới hoặc cũ, mở rộng cơ hội hợp tác làm ăn, mua bất động sản, xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, du học nước ngoài,…
 • Hỗ Trợ khách hàng vay Chứng Minh Thu Nhập Hàng Tháng và mục đích sử dụng vốn nếu khách hàng vay không có thời gian đi làm.
 • Tăng hạn mức vay vốn lên khi anh/chị yêu cầu, hỗ trợ chuyển ngân hàng khác có lãi xuất tốt hơn
 • Hỗ trợ quý khách hàng xử lý bộ hồ sơ tốc độ nhất trong 3-5 ngày làm việc, để khách hàng có tiền kịp thời
7_Vay-the-chap-ngan-hang-seabank-VibankOrg_4
Cách tính lãi suất vay Seabank

Cách tính lãi suất vay vốn thế chấp sổ hồng tại SeABank

Có rất nhiều khách hàng vay thế chấp nhà đất tại ngân hàng thế nhưng không biết cách chủ động tính tiền lãi để có được kế hoạch trả nợ cụ thể.

Như vậy sẽ gây khó khăn cho bạn, khi anh/chị không kiểm soát được chi tiêu hoặc lãi suất thả nổi thay đổi đột xuất khiến anh/chị khó khăn trả nợ cho ngân hàng.

Chính vì vậy, khi đi vay tiền Bạn nên tính trước khoản tiền cần trả lãi cho ngân hàng hàng tháng để chủ động nhất và hạn chế rủi ro. Nhất là với các khoản vay với lãi xuất linh hoạt như vay tiền thế chấp sổ đỏ.

Cách đơn giản và dễ nhất để anh/chị tính toán tiền lãi đấy chính là sử dụng Cách tính toán lịch trả nợ vay theo tháng của ViBank.

Bạn có thể sử dụng công cụ này để dễ dàng và nhanh chóng tính được khoản tiền phải trả nhanh gọn lẹ và đơn giản nhất.

Lúc ấy, Khách hàng chỉ cần điền các thông tin về số tiền muốn vay, thời gian vay và lãi suất vay là sẽ ra số tiền thanh toán hàng tháng với “Lãi thả nổi – dư nợ giảm dần theo số tiền vay”.

Trên đây là các thông tin cần thiết mà anh/chị cần nắm vững khi muốn vay vốn thế chấp nhà đất tại SEABank trong năm 2020 này. Mức

Lãi Suất Vay sẽ phụ thuộc bởi nguồn chứng minh thu nhập của khách hàng vay, phương án vay vốn.

Hồ Sơ Vay của anh/chị muốn đạt % đậu cao thì sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố chính sau đây: nguồn thu nhập (khả năng trả nợ), Độ tuổi vay vốn của khách hàng từ 20-55 với nữ và 20-60 tuổi đối với nam, tài sản vay của khách hàng có nằm trong diện hạn chế nhận tài sản hay không, Không bị nợ xấu tại bất kỳ các ngân hàng nào hết,…

Nguồn: Vibank.Org

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *