Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank 2023

Bạn cần nắm rõ lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Sacombank một cách chính xác, rõ ràng, dễ hiểu nhất năm 2023. Vibank sẽ giúp bạn nắm rõ từ A – Z khi bạn làm hồ sơ vay vốn ngân hàng Sacombank từ lãi suất vay phải trả hàng tháng khi trả góp hoặc trả lãi, thủ tục, quy trình, điều kiện vay vốn và thời gian giải ngân tại ngân hàng Sacombank.

Vay tiền ngân hàng Sacombank gồm những gói vay nào ?

Nhằm cung cấp sự tư vấn đa dạng cho khách hàng, ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank ra mắt nhiều sản phẩm khác nhau. Trong đó mỗi chương trình đều có những đặc điểm khác nhau. ngân hàng Sacombank có chia ra làm hai đối tượng khách hàng đó là Khách hàng vay cá nhân và Khách hàng vay là công ty.

Sản phẩm dành cho khách hàng vay cá nhân

Cho vay người lao động đi làm việc ở nước ngoài, Cho vay hỗ trợ du học, Cho vay lưu vụ đối với hộ nông dân, Cho vay bù đắp tài chính, Cho vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ, Cho vay theo hạn mức tín dụng, Tài trợ nguồn vốn thấu chi hộ kinh doanh, Cho vay cải tạo xây dựng mới nhà đất

Khách hàng vay doanh nghiệp

Cho vay từng lần; Cho vay hạn mức tín dụng; Cho vay các dự án theo chỉ định của Chính phủ; Cho vay để trả nợ nước ngoài trước hạn; Cho vay theo hạn mức tín dụng dự phòng; Cho vay thấu chi tài khoản tiền gửi thanh toán; Cho vay mua cổ phiếu phát hành lần đầu; Vay theo hạn mức thấu chi doanh nghiệp

8_2_vay-the-chap-so-do-ngan-hang-sacombank_VibankOrg

Các hình thức vay vốn ở ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank cấp hạn mức tín dụng dưới nhiều sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng mọi tiền nong cho anh/chị.

Phân theo thời gian vay vốn:

Nhằm giải quyết nhu cầu tiền tài cho sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, đời sống và các dự án đầu tư phát triển, ngân hàng Sacombank xem xét cho anh/chị vay theo nhiều phương thức:

 • Vay vốn ngắn hạn là các món vay có thời gian cho vay từ 3 tháng và tối đa đến 12 tháng;
 • Vay vốn trung hạn là các món vay có thời gian cho vay từ trên 12 tháng đến 48 tháng và lên đến 60 tháng;
 • Vay vốn dài hạn là các khoản vay có thời hạn cho vay từ trên 5 năm cho đến 20 năm trở lên.

Phương thức cho vay

Trên cơ sở phân tích nhu cầu của anh/chị và khả năng kiểm tra, giám sát của Ngân hàng, ngân hàng Sacombank thỏa thuận với quý khách hàng vay về việc tham khảo các gói vay Cho vay tiền sau đây:

cho vay từng lần và cho vay theo hạn mức, vay vốn theo hạn mức, vay hạn mức thấu chi, vay thông qua nghiệp vụ phát hành và sử dụng thẻ tín dụng, vay trả góp, hoặc vay theo dự án đầu tư…

Bạn cần được tư vấn kĩ hơn về lãi suất vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ từ chính nhân viên tài chính. Để hiểu rõ chính xác số tiền mình phải trả khi trả góp hàng tháng hoặc trả lãi. Hãy gọi ngay đến Vibank hoặc click vào đây để xem chi tiết hơn: xem_ngay_VIBANKORG vay thế chấp sổ đỏ .

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm ở đây công cụ tính lãi suất tương đối chính xác, dễ dàng, nhanh chóng: xem_ngay_VIBANKORG Công cụ tính lãi suất vay ngân hàng 2023 .

8_3_vay-the-chap-so-do-ngan-hang-sacombank_VibankOrg

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank

Về gói vay cho vay thế chấp tại ngân hàng, ngân hàng Sacombank sở hữu danh mục gói vay khá đa dạng với lãi suất cho vay rất hấp dẫn.

Mức lãi xuất vay mượn bìa đỏ ngân hàng Sacombank ưu đãi dao động ở mức 6-7%/năm. Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, mức lãi xuất này sẽ theo lãi suất ngân hàng nhà nước và được tính theo công thức sau:

Lãi suất sau chương trình khuyến mại = Lãi suất tiền gửi tiết kiệm 13 Tháng + 3%

Mức lãi suất vay này phụ thuộc vào Lãi suất tiền gửi tiết kiệm (*), nhưng thường nằm trong 10-12%/năm.

Điểm nổi bật sản phẩm vay vốn của ngân hàng Sacombank đó chính là mạng lưới phòng giao dịch, chi nhánh trải dài khắp đất nước cho nên dễ dàng tiếp cận mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt là các hộ gia đình với các gói vay ưu đãi phát triển nông nghiệp.

Dưới đây là bảng lãi suất vay mượn ngân hàng Sacombank theo từng thể loại thế chấp. Đây là mức lãi suất vay ưu đãi theo các chương trình khuyến mãi. Mức lãi suất này sẽ được ngữ nguyên trong thời gian đầu: 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm

8_4_vay-the-chap-so-do-ngan-hang-sacombank_VibankOrg

Cập nhập mới nhất lãi suất vay vốn thế chấp tài sản của tất cả các ngân hàng

Điều kiện vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank

Dựa trên những quy định của pháp luật về vay vốn ngân hàng và dựa trên nguyên tắc hoạt động của mình, ngân hàng có những quy trình cho vay khác nhau với khách hàng vay thế chấp sổ đỏ như sau:

 • Độ tuổi xin vay vốn từ 20-60 tuổi quốc tịch là người Việt Nam, đang sinh sống/làm việc trong phạm vi ngân hàng Sacombank có phòng giao dịch ngân hàng
 • Lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu tại thời điểm vay
 • Có phương án sử dụng vốn phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam
 • Có tài sản đảm bảo là sổ đỏ hoặc sổ hồng
 • Có thu nhập ổn định đảm bảo thanh toán các khoản lãi và gốc đúng kỳ hạn

8_5_vay-the-chap-so-do-ngan-hang-sacombank_VibankOrg

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Sacombank

 • Anh/chị khi vay mượn bìa đỏ tại ngân hàng Sacombank, thì cần cung cấp một số giấy tờ như sau:
 • Giấy đề nghị vay mượn theo mẫu của Sacombank (do ngân hàng cung cấp).
 • Giấy tờ nhân thân: Bản sao căn cước công dân, sổ hộ khẩu
 • Chứng từ thể hiện khả năng trả nợ: Hợp đồng lao động có thời hạn, xác nhận lương
 • Giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản thế chấp: bằng khoán hoặc giấy tờ có giá khác/sổ tiết kiệm.

8_1_vay-the-chap-so-do-ngan-hang-sacombank_VibankOrg

Các trường hợp khó nhưng vẫn vay được ngân hàng ...

Quy trình vay thế chấp bằng khoán sổ đỏ Sacombank

Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục và bộ hồ sơ vay, khách hàng có thể đến tổ chức tín dụng xúc tiến việc vay thế chấp bất động sản. Việc vay tiền sẽ được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Xác định thông tin của khách vay

Sau khi khách hàng nộp giấy tờ vay vốn tại tổ chức tài chính, khách hàng sẽ cần cung cấp cho nhà băng một số thông tin liên quan đến việc vay tiền như sản phẩm vay, khoản tiền muốn vay thời hạn vay. Ngoài ra, anh/chị cũng phải cho ngân hàng biết nguồn trả nợ hàng tháng cũng như khả năng trả nợ của của khách hàng vay.

Bước 2: Thẩm định giá tài sản là giấy chứng nhận nhà đất

Sổ đỏ mà quý khách hàng thế chấp tại ngân hàng sẽ được định giá để xác định chính xác giá trị của tài sản ấy trong thời điểm thế chấp. Từ kết quả định giá, tổ chức tài chính sẽ xác định và xem xét số tiền mà khách hàng được vay chiếm bao nhiêu phần trăm trên thẩm định giá tài sản thế chấp.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng vay và hợp đồng thế chấp tài sản giữa khách hàng vay với ngân hàng

Sau khi thỏa thuận được về kết quả định giá tài sản, số tiền cần vay, lãi xuất ngân hàng quy định, nhà băng và bạn sẽ ký kết hợp đồng cho vay và hợp đồng thế chấp tài sản. Ngoài ra, hợp đồng thế chấp tài sản đã được thực hiện tại văn phòng công chứng.

Bước 4: Đăng ký giao dịch đảm bảo

Theo quy định của NH Nhà Nước và Ngân Hàng cho vay thì khoản vay tiền thế chấp sổ đỏ được công nhận và lợi ích của ngân hàng được bảo vệ, sau khi hợp đồng thế chấp nhà đất được công chứng tại phòng công chứng trên địa bàn, sổ hồng/sổ đỏ phải đi đăng ký thế chấp tại Chi nhánh Văn phòng đăng ký Đất đai cấp quận/huyện.

Thời gian trung bình để giải quyết bộ hồ sơ sẽ mất trung bình từ 3-4 ngày làm việc

Bước 5: Ngân hàng Chấp thuận và giải ngân món vay

Sau khi ngân hàng có Quyết định Cho vay vốn, khách hàng sẽ được tổ chức tín dụng ra thông báo về việc khách hàng sẽ giải ngân số tiền vay. Thì anh/chị sẽ đem những giấy tờ nhân thân bản gốc theo như chứng minh thư (cmnd) sổ tạm trú, xác nhận tình trạng hôn nhân hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thânđể lên làm thủ tục giải ngân.

Đó là những thông tin mà khách hàng cần nắm vững khi muốn vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Sacombank trong năm 2023. Hãy liên hệ trực tiếp ngay với Vibank.Org qua hotline hoặc bấm vào đăng ký tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nguồn: Vibank.Org

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *