Home / Vay thế chấp / Vay thế chấp nhà đất bị quy hoạch cây xanh, giáo dục

Vay thế chấp nhà đất bị quy hoạch cây xanh, giáo dục

Nhà đất bị quy hoạch là tình trạng mà rất nhiều người gặp phải. Những chủ nhân có nhà đất bị quy hoạch, chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, khốn đốn vì nhiều lý do:

 • Nhà đất của mình không biết khi nào nhà nước sẽ thu hồi để làm dự án.
 • Cần tiền để kinh doanh, mở rộng vốn làm ăn hoặc giải quyết công việc của gia đình nhưng lại gặp khó khăn khi vay thế chấp ngân hàng.
6-vay-the-chap-nha-dat-quy-hoach-vibank
đất nằm trong quy hoạch có được thế chấp không

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết nhà đất nằm trong diện quy hoạch có được vay thế chấp không? Vibank sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn về việc vay thế chấp nhà đất nằm trong quy hoạch.

Vibank khẳng định nhà đất của bạn bị dính vào quy hoạch vẫn vay được.

Hỗ trợ vay thế chấp nhà đất bị quy hoạch hoàn toàn

Tất cả các loại quy hoạch đều tuỳ thuộc vào chính sách hỗ trợ của từng ngân hàng mà sẽ có những điều khoản riêng.

Bạn hoàn toàn yên tâm vì quy hoạch hết vẫn vay được.

 • Đất nằm trong quy hoạch công viên cây xanh, đất nằm trong lộ giới, mở đường…
 • Nhà đất thuộc quy hoạch bệnh viện, trường học, đất thuộc quy hoạch giáo dục…
 • Các trường hợp quy hoạch khác: hành lang bảo vệ kênh rạch, đường sắt…

Khi cần vay nhà quy hoạch, bạn hãy liên hệ ngay với Vibank để được tư vấn, hỗ trợ. Vibank với nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề xử lý hồ sơ khó như vay thế chấp sổ hồng nhà nằm trong quy hoạch sẽ giúp bạn vay thế chấp sổ đỏ nhà quy hoạch tại ngân hàng với kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, muốn hồ sơ vay được đánh giá tốt nhằm mục đích được ngân hàng xét duyệt nhanh và tỉ lệ giải ngân thành công cao, bạn nên tham khảo qua bài viết này: vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng , sẽ giúp bạn rõ hơn, chi tiết hơn khi xử lý hồ sơ khó.

Bài viết sẽ giúp bạn nắm rõ tất cả mọi thủ tục, quy trình về hồ sơ vay ngân hàng. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ như bài viết liên kết đề câp.

7-vay-nha-quy-hoach-vibank
Vay nhà quy hoạch

Các câu hỏi của khách hàng khi vay nhà quy hoạch

Xin chào. Tôi ở Đức Hoà Long An. Hiện tại nhà tôi đang vào quy hoạch do công ty lấy và được định giá quy hoạch đã lâu nhưng chưa nhận tiền. Đến nay giá đất đã lên cao mà công ty vẫn đền như trước nên gia đình tôi không chịu. Liệu tôi có thể không lấy hoặc bán bằng giá thị trường đất ở đó không. Xin cho tôi ý kiến tôi phải làm thế nào. Tôi cảm ơn.

Mình có lô đất mới mua tại Long Hậu – Long An, N4.5m D37m 166m2 thổ cư hết mà nó nằm trong khu quy hoạch dự án treo đã bỏ, nhưng lối đi trước nhà trong sổ 1m nhưng thực tế thì nó tới 2m, sổ thì mới năm 2018 mới sang tên qua mình và đang xin giấp phép để cất nhà. mình muốn vay 300 350 để xây nhà trên miếng đất đó. Vậy có được không?

Nhà bị quy hoạch vay tại ngân hàng nào ?

Vibank sẽ liệt kê ra một số ngân hàng hiện nay có chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng với các trường hợp nhà nằm trong diện quy hoạch.

Ngân hàng Agribank

Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn ở bài vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank . Mọi thắc mắc xin vui lòng để lại tin nhắn ở dưới, hoặc gọi điện trực tiếp đến Vibank để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Ngân hàng Bidv

Ngân hàng Bidv cũng có chính sách hỗ trợ vay vốn nhà bị quy hoạch. Bạn có thể tham khảo thêm vay thế chấp sổ đỏ Bidv để hiểu rõ hơn trường hợp bị quy hoạch của mình.

 • Ngân hàng Nam Á Bank
 • Ngân hàng Vib
 • Ngân hàng SCB

Và một số ngân hàng khác, sẽ được Vibank liệt kê thêm.

2 comments

 1. Nguyễn lương huấn

  Bên mình hỗ trợ cho vay kẻ thanh hoá không an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *