Home / Vay thế chấp / Vay thế chấp sổ đỏ khi bị nợ xấu

Vay thế chấp sổ đỏ khi bị nợ xấu

Để có vốn mở rộng kinh doanh, làm ăn hoặc giải quyết công việc trong gia đình. Chắc chắn bạn sẽ cần phải đi vay thế chấp sổ đỏ hoặc sổ hồng tại ngân hàng. Bởi sự an toàn và quan trọng nhất là lãi suất hợp lý của ngân hàng so với việc đi vay nóng bên ngoài.

Nhưng trước đó, bạn lại bị nợ xấu do nhiều nguyên nhân như: vay tín chấp, vay mua trả góp, thẻ tín dụng hoặc do vay thế chấp ngân hàng 1 khoản trước đó.

4-vay-the-chap-so-do-khi-bi-no-xau-vibank
Vay thế chấp sổ đỏ khi bị nợ xấu

Nên chắc chắn, lần này sau khi tra CIC xong, biết bạn bị nợ xấu, chắc chắn không một ngân hàng nào hỗ trợ bạn vay vốn. Dù cho tài sản bạn rất tốt.

Lúc này bạn sẽ rất khó khăn, vì không biết xoay sở tiền bạc ở đâu và gấp để giải quyết nhanh chóng công việc của mình.

Tuy nhiên vẫn có cách để vay thế chấp sổ đỏ khi bị nợ xấu tại ngân hàng, quan trọng lãi suất nhiều ưu đãi như những khách hàng khác. Vibank sẽ giúp bạn làm được điều này.

Vay thế chấp sổ đỏ khi bị nợ xấu

Nợ xấu vay thế chấp được không ? luôn là câu hỏi, thắc mắc của nhiều người. Và Vibank chắc chắn là bị nợ xấu vẫn vay được , vẫn có cách để bạn vay được tại ngân hàng. Miễn tài sản bạn đảm bảo.

Bạn chỉ cần thông tin như sổ đỏ hoặc sổ hồng, để Vibank xem giá trị tài sản hiện tại đảm bảo số tiền bạn muốn vay hay không ? Khi mọi thứ đảm bảo, Vibank sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn vay ngân hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm trường hợp nợ xấu nhé.

Nợ xấu tín chấp nhóm 2, 3, 4, 5 có vay thế chấp được không

Nợ xấu do vay tín chấp theo lương khi trả trễ hạn sẽ bị đưa vào nhóm nợ xấu: nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3, nhóm 4, nhóm 5.

Tùy theo thời gian chậm trễ 10 ngày, 30 ngày, trên 1 năm mà CIC sẽ đưa khách hàng vào nhóm 1 – 5. Nhóm 5 là nhóm nặng nhất.

Khách hàng đã bị nợ xấu rơi vào các nhóm trên. Dù là nhóm 1 cũng không vay được ngân hàng.

5-no-xau-tin-chap-co-vay-the-chap-duoc-khong-vibank
Nợ xấu có vay thế chấp sổ đỏ được không

Người thân bị nợ xấu có vay được ngân hàng không

Trong gia đình, khi bạn muốn vay thế chấp tài sản, dù bạn không bị nợ xấu, lịch sử tín dụng hoàn toàn tốt. Nhưng người thân bạn (vợ/chồng) bị nợ xấu thì chắc chắn ngân hàng sẽ không hỗ trợ bạn vay ngân hàng.

Đây là quy định của tất cả các ngân hàng. Bạn không thể nào làm gì khác được. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và nghiệp vụ ngân hàng cao, Vibank vẫn sẽ giúp được bạn vay ở ngân hàng.

Chồng bị nợ xấu vợ có được vay không

Vợ lịch sử tín dụng tại ngân hàng tốt, nhưng người chồng trước kia vay tín chấp bị nợ xấu. Thì theo đúng luật nợ xấu ngân hàng, ngân hàng sẽ không hỗ trợ cho vay.

Vợ bị nợ xấu chồng có vay thế chấp được không

Cũng giống như trường hợp trên. Chắc chắn là sẽ không được ngân hàng hỗ trợ.

Danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu

Chắc chắn là không ngân hàng nào hỗ trợ vay nợ xấu, dù là bạn đang ở nhóm nợ xấu nhẹ là nhóm 1. Nhưng với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực ngân hàng. Vibank vẫn sẽ hỗ trợ bạn vay tiền được tại ngân hàng.

Khi bị nợ xấu, bạn cần vay thế chấp tài sản hãy gọi ngay cho Vibank, để Vibank giúp đỡ bạn

5-danh-sach-ngan-hang-cho-vay-no-xau-vibank
Nợ xấu vay được ngân hàng nào ?

Nợ xấu bao lâu được xóa

Nhóm 1

 • Nhóm nợ đủ tiêu chuẩn
 • Dưới 10 ngày
 • Có thể xem xét vay ngay

Nhóm 2: 

 • Nhóm nợ cần chú ý
 • Từ 10 ngày tới dưới 30 ngày
 • Sau 12 tháng

Nhóm 3:

 • Nợ dưới tiêu chuẩn
 • Từ 30 tới dưới 90 ngày
 • 5 năm

Nhóm 4:

 • Nợ nghi ngờ bị mất vốn
 • Từ 90 ngày dưới 180 ngày
 • 5 năm

Nhóm 5:

 • Nhóm nợ có khả năng mất vốn
 • Nợ từ 180 ngày trở lên
 • 5 năm

Nhận làm hồ sơ nợ xấu

Vibank với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, đặc biệt là mảng vay thế chấp sổ đỏ. Chuyên xử lý các hồ sơ vay thế chấp khó như bị nợ xấu, bị quy hoạch, nhà diện tích nhỏ, ….

Nợ xấu là một trong những nguyên nhân bị ngân hàng liệt kê vào danh sách hồ sơ khó. Vì vậy, bạn nên nhờ đến các dịch vụ vay thế chấp hồ sơ khó như Vibank để được tư vẫn kĩ càng hơn.

Vibank sẽ xử lý, hỗ trợ và giải ngân thành công rất nhiều hồ sơ vay bị nợ xấu, kể cả nợ xấu nhóm 5 tại ngân hàng. Bạn hãy liên hệ ngay Vibank để được tư vấn kĩ hơn.

Vay thế chấp sổ đỏ khi bị nợ xấu
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *