Home / Vay thế chấp / Vay thế chấp sổ đỏ khi bị nợ xấu

Vay thế chấp sổ đỏ khi bị nợ xấu

Trong việc làm ăn, kinh doanh, tiền vốn đóng vai trò tối quan trọng. Nó giúp doanh nhân trang trải, giải quyết nhiều vấn đề. Khi cần tiền, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến việc vay thế chấp sổ đỏ hoặc sổ hồng tại ngân hàng.

Bởi lẽ, so với việc vay nóng bên ngoài thì vay ở ngân hàng sẽ tốt hơn rất nhiều, nhất là tính hợp lý về lãi suất vay.

Nhưng, bạn đang rơi vào tình trạng nợ xấu do nhiều nguyên nhân như vay tín chấp, vay mua trả góp, thẻ tín dụng hoặc đã vay thế chấp ngân hàng một khoản tiền trước đó.

4-vay-the-chap-so-do-khi-bi-no-xau-vibank
Vay thế chấp sổ đỏ khi bị nợ xấu

Vì thế, nếu vay lần này, sau khi tra CIC xong, biết bạn bị nợ xấu, chắc chắn sẽ không có một ngân hàng nào đồng ý hỗ trợ bạn vay vốn, mặc dù tài sản của bạn rất tốt.

Lúc này, bạn sẽ rất khó khăn, khi đang cần tiền gấp mà không biết phải xoay sở thế nào để giải quyết nhanh chóng công việc của mình.

Tuy nhiên, vẫn có một cánh cửa mở rộng chào đón bạn, giúp bạn vượt qua khó khăn. Bạn vẫn có thể vay thế chấp sổ đỏ khi bị nợ xấu với lãi suất ưu đãi khi bị nợ xấu tại ngân hàng nhờ có Vibank. Vibank sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Vay thế chấp sổ đỏ khi bị nợ xấu

Nợ xấu có vay thế chấp được không ? Đó là câu hỏi, là sự thắc mắc của nhiều người. Vibank cam kết với bạn rằng nợ xấu vẫn vay được. Vẫn có cách để bạn vay vốn tại ngân hàng thông qua Vibank, nếu bạn có tài sản đảm bảo.

Bạn chỉ cần cung cấp cho Vibank sổ đỏ hoặc sổ hồng của bạn. Vibank sẽ xem giá trị tài sản hiện tại có tương đương với số tiền bạn muốn vay hay không. Khi đã định giá xong, Vibank sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn vay vốn tại ngân hàng. Như vậy, bạn đã có thể tin chắc rằng bạn hoàn toàn có thể vay ngân hàng khi bị nợ xấu nhé.

Nợ xấu tín chấp nhóm 2, 3, 4, 5 có vay thế chấp được không?

Nợ xấu do vay tín chấp theo lương, khi trả trễ hạn, sẽ bị đưa vào nhóm nợ xấu: nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3, nhóm 4 và nhóm 5.

Tuỳ theo thời gian chậm trễ từ 10 ngày, 30 ngày hay trên 1 năm mà CIC xếp khách hàng vào nhóm nợ xấu từ 1 đến 5, nhóm 5 là nhóm nợ xấu nặng nhất.

Khách hàng một khi đã rơi vào các nhóm nợ xấu, dù chỉ là nợ xấu nhóm 1 thôi cũng không thể vay ngân hàng được.

5-no-xau-tin-chap-co-vay-the-chap-duoc-khong-vibank
Nợ xấu có vay thế chấp sổ đỏ được không

Người thân bị nợ xấu có vay được ngân hàng không?

Khi bạn muốn vay thế chấp ngân hàng, ngân hàng sẽ xem xét đến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn. Nếu bạn không bị nợ xấu, lịch sử tín dụng cũng hoàn toàn tốt, thì vẫn chưa chắc sẽ được vay.

Vì, nếu người thân của bạn (vợ/chồng) bị nợ xấu, thì chắc chắn ngân hàng sẽ không hỗ trợ bạn vay vốn.

Tất cả các ngân hàng đều có quy định như thế, bạn không thể làm gì khác được. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và nghiệp vụ ngân hàng cao, Vibank đảm bảo sẽ giúp được bạn vay vốn ngân hàng.

Chồng bị nợ xấu, vợ có vay thế chấp được không?

Trường hợp vợ có lịch sử tín dụng tại ngân hàng tốt, nhưng chồng trước kia vay tín chấp bị nợ xấu. Theo đúng luật nợ xấu ngân hàng, người vợ sẽ không được ngân hàng hỗ trợ vay vốn.`

Vợ bị nợ xấu, chồng có vay thế chấp được không?

Tương tự như trường hợp trên, nếu vợ bị nợ xấu, theo đúng luật nợ xấu ngân hàng, chắc chắn chồng cũng sẽ không được ngân hàng hỗ trợ vay vốn.

5-danh-sach-ngan-hang-cho-vay-no-xau-vibank
Nợ xấu vay được ngân hàng nào ?

Danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu

Chắc chắn không có ngân hàng nào hỗ trợ vay cho người đang bị nợ xấu, dù bạn đang ở nhóm nợ xấu nhẹ nhất là nhóm 1. Nhưng với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực ngân hàng, Vay thế chấp sổ đỏ Vibank sẽ hỗ trợ bạn vay tiền được tại ngân hàng.

Khi bị nợ xấu, bạn cần vay thế chấp tài sản, hãy gọi ngay cho Vibank, để Vibank giúp đỡ bạn vay thế chấp ngân hàng với lãi suất tối ưu nhất, thời gian giải ngân chỉ từ 7 – 10 ngày, thủ tục nhanh chóng – đơn giản.

Nợ xấu bao lâu được xoá?

Nhóm 1

 • Nhóm nợ đủ tiêu chuẩn
 • Dưới 10 ngày
 • Có thể xem xét vay ngay

Nhóm 2: 

 • Nhóm nợ cần chú ý
 • Từ 10 ngày tới dưới 30 ngày
 • Sau 12 tháng

Nhóm 3:

 • Nợ dưới tiêu chuẩn
 • Từ 30 tới dưới 90 ngày
 • 5 năm

Nhóm 4:

 • Nợ nghi ngờ bị mất vốn
 • Từ 90 ngày dưới 180 ngày
 • 5 năm

Nhóm 5:

 • Nhóm nợ có khả năng mất vốn
 • Nợ từ 180 ngày trở lên
 • 5 năm

Nhận làm hồ sơ nợ xấu

Vibank có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, đặc biệt là mảng vay thế chấp sổ đỏ. Vibank chuyên xử lý các hồ sơ vay thế chấp khó như bị nợ xấu, nhà đất bị quy hoạch, nhà diện tích nhỏ…

Nợ xấu là một trong những nguyên nhân làm cho hồ sơ của bạn bị ngân hàng liệt kê vào danh sách hồ sơ khó. Vì vậy, bạn nên nhờ đến dịch vụ vay thế chấp hồ sơ khó Vibank để được tư vấn và giúp đỡ.

Vibank đã xử lý, hỗ trợ và giải ngân thành công rất nhiều hồ sơ vay thế chấp bị nợ xấu, kể cả nợ xấu nhóm 5 tại ngân hàng. Với bạn, chắc chắn cũng sẽ được như vậy. Bạn hãy liên hệ ngay Vibank để được tư vấn kỹ càng hơn nhé.

Trường hợp hồ sơ vay khó khác, bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết ở đây như: không chứng minh thu nhập, vay thế chấp nhà đất nằm trong quy hoạch, nhà diện tích nhỏ, quá tuổi vay ngân hàng, …

One comment

 1. Nguyễn bá mộng kha

  Tôi bị nó xấu mún vay cần điều kiện j

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *